Dịch vụ sửa chữa văn phòng tại Quận Gò Vấp

Hiện nay dịch vụ “sửa chữa văn phòng” được các doanh nghiệp dành sự quan tâm rất lớn cho nội thất và nghệ thuật trang trí bên trong văn phòng. Bởi việc hoàn thiện lại không gian làm việc ngoài tạo sự chuyên nghiệp, còn mang lại cho nhân viên cảm giác thoải mái và thích thú kích thích khả năng sáng tạo, tạo ra nguồn năng lượng mới cho mỗi ngày làm việc tại văn phòng.

Thiện Đông hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nhà cửa, thiết kế và sửa chữa nhà ở, văn phòng. Có thợ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, tâm huyết với nghề cùng với máy móc hiện đại chắc chắn sẽ mang lại không gian làm việc tuyệt hảo cho người làm việc. Chúng tôi đã thực hiện thi công sua chua van phong cho rất nhiều công trình văn phòng khác nhau và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng đối tác. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ sửa chữa văn phòng tại Quận Gò Vấp do chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ sửu chữa văn phòng tại quận gò vấp

Dịch vụ sửu chữa văn phòng tại quận gò vấp

Chúng tôi miễn phí tư vấn, khảo sát thực trạng đưa ra phương pháp cải tạo và báo giá công trình cho mọi quý khách hàng. Nên quý khách hãy tự tin gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Quy trình tiếp nhận và thi công sửa chữa văn phòng của Thiện Đông

  1. Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại trên website và cung cấp một số thông tin yêu cầu sửa chữa – cải tạo văn phòng.
  2. Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi gặp khách hàng theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn trước. Nhân viên tiến hành khảo sát, phân tích và tư vấn phân cấp độ công việc cho khách hàng.
  3. Tiến hành báo giá sau khi đã trao đổi thỏa thuận của hai bên để đi đến thống nhất về giá cả, vật liệu xây dựng, phương pháp thi công, tiến độ thi công, cuối cùng là hợp đồng thi công,…
  4. Tiến hành thi công sửa chữa theo đúng hợp đồng đã ký kết. Đôi bên sẽ kết hợp khảo sát công trình để công việc sửa chữa được hoàn thành tốt đẹp trong thời gian nhanh nhất theo yêu cầu.
  5. Trong thời gian thi công nếu có sự thay đổi phát sinh tăng hoặc giảm các chi phí Quý khách xác nhận cụ thể để thuận tiện cho việc làm phụ lục của hợp đồng và quyết toán hợp đồng được chính xác.
  6. Sau khi hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng nếu có bất cứ trở ngại gì cần khắc phục. Quý khách hãy gọi ngay cho công ty để được phục vụ nhanh nhất cho quý khách.
Sửa chữa văn phòng quận gò vấp uy tín

Sửa chữa văn phòng quận gò vấp uy tín

Quý khách hàng có thể liên hệ sửa chữa văn phòng tại Quận Gò Vấp của chúng tôi và yêu cầu sửa chữa văn phòng vào bất cứ lúc nào trong tuần, kể cả ngày nghĩ và ngày lễ!