Sửa chữa nhà giá rẻ tại Quận 3

Bạn đang sống ở Quận 3 thuộc trung tâm thành phố HCM, ngôi nhà bạn đang sinh sống đã xuống cấp trầm trọng, sơn bong tróc và màu sơn cũng đã phai,… Thì thật mất thẩm mỹ của ngôi nhà đúng không? Nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện, tiền bạc để xây mới lại ngôi nhà cho gia đình. Cách tốt nhất lúc này là bạn cần sửa sang, cải tạo lại nội – ngoại thất ngôi nhà nhưng không biết tìm dịch vụ sua chua nha gia re ở đâu uy tín?

Hãy đến ngay với Thiện Đông, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ về mãng sửa chữa nhà giá rẻ từ a đến z. Vấn đề sửa chữa nhà giá rẻ tại Quận 3, quý khách có thể hoàn toàn gạt bỏ những lo lắng khi đến với Thiện Đông, thợ của chúng tôi sẽ khoác áo lên một chiếc áo mới cho ngôi nhà của bạn.

sua-chua-nha-gia-re-tai-quan-3

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại Quận 3 có đội ngũ thợ sửa nhà chuyên nhiệp, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, được đào tạo kỹ lưỡng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Thợ không ngại khó, ngại xa, nhận làm từ việc nhỏ nhất đến lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Sửa chữa nhà giá rẻ tại Quận 3 uy tín, chuyên nghiệp:

Trong thời gian qua chúng tôi đã nhận sửa chữa, cải tạo nhà ở khắp địa bàn Quận 3 và các quận lân cận trực thuộc thành phố, tất cả các công trình mà chúng tôi đã nhận và sữa chữa luôn đạt chất lượng cao, bền bỉ. Từ đó, nhận được sự hài lòng và tin tin tưởng cảu nhiều khách hàng. Với đội ngũ thợ giỏi, nhiều kinh nghiệm chúng tôi luôn tự hào vào năng lực của bản thân, đem đến sự yên tâm hoàn toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ.

Tất cả các hạng mục sửa chữa nhà giá rẻ ở Quận 3 :

  • Nhận sơn sửa nhà cũ, cải tạo, nâng cấp nhà theo yêu cầu khách hàng
  • Nhận thi công trần trần thạch cao các loại, vách thạch cao một mặt hoặc hai mặt, vách ngăn,…
  • Nhận thi công sơn tường nhà, sơn cửa nhà: sơn nước, sơn chống nóng, sơn dầu, sơn pu ,…
  • Nhận thi công lắp đặt và sửa chữa điện nước
  • Nhận thi công chống dột, chống thấm, thay mái tôn,…
  • Nhận lắp đặt cửa nhôm kính, vách ngăn nhôm kính,…
  • Nhận sửa – sơn tường, ốp – lót gạch, …
  • Nhận thi công giấy dán tường, …

Quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà ở, cơi nới mở rộng không gian sống hoặc xây thêm, đập bỏ, nâng tầng, sửa lại nhà vệ sinh,… Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng dù việc lớn hay nhỏ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất!