Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại Quận Thủ Đức

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại Quận Thủ Đức

Ngôi nhà là nơi xây dựng tổ ấm gia đình, là nơi bạn sẽ về nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc. Nên được gia chủ rất chú trọng đến không gian sinh hoạt, ngôi nhà thoáng mát và có đầy đủ tiện nghi luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi nhà. Tuy nhiên, qua thời gian ngôi nhà cũng sẽ xuống cấp và cần sửa chữa nhà cửa lại. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Công Ty Xây Dựng Thiện Đông ra đời cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ trọn gói để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Công ty sửa chữa nhà giá rẻ Quận Thủ Đức

Công ty sửa chữa nhà giá rẻ Quận Thủ Đức

Thiện Đông cung cấp dịch vụ sửa chữa trọn gói giá rẻ

 • Sửa chữa – nâng cấp nhà phố, chuyển đổi công năng sử dụng
 • Cơi nới nhà cửa, xây thêm phòng, thêm tầng
 • Sơn tường, sơn chống thấm, quét vôi, sơn dầu
 • Chống thấm mái nhà – trần nhà, chống dột nhà
 • Thi công lắp đặt mái tôn, lắp cửa sổ,…
 • Thi công lắp đặt trần thạch cao, trần gỗ
 • Tư vấn thiết kế và sửa chữa lại nhà cũ xuống cấp

Và nhiều dịch vụ liên quan đến lĩnh vực xây dựng khách nữa theo yêu cầu khách hàng

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Quận Thủ Đức

 1. Dịch vụ sửa nhà giá rẻ trọn gói hcm của Thiện Đông xin cam kết chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Phù hợp với túi tiền khách hàng.
 2. Được trang bị máy móc thuộc loại thiết bị hiện đại và tân tiến phục vụ cho công trình hoạt động tốt và đúng tiến độ đã đề ra ban đầu.
 3. Chất lượng dịch vụ đảm bảo là điều quan tọng nhất mà khách hàng hướng đến. Nên mặt chất lượng của dịch vụ luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Quý khách sẽ sống trong một ngôi nhà tiện nghi và an toàn hơn.
 4. Đội ngũ thợ sửa chữa nhà trọn gói và các kỹ sư của chúng tôi là những thợ và kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa nhà giá rẻ trọn gói tại tphcm. Với tay nghề cao quý khách sẽ được kĩ sư tư vấn nhiệt tình và tận tình nhất nhằm mang lại cảm giác hiệu quả cao trong sửa chữa theo mong muốn khách hàng.
 5. Luôn thực hiện đúng tiến độ. Nên quý khách sẽ không cần phải bận tâm về tiến độ của công trình
 6. Luôn có chế độ bảo hành dài hạn theo từng hạng mục sửa chữa nhà phố của công ty chúng tôi. Khi có yêu cầu về dịch vụ quý khách hàng chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi cho kĩ thuật đến tận nơi hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.
Sửa nhà giá rẻ trọn gói tại Quận Thủ Đức

Sửa nhà giá rẻ trọn gói tại Quận Thủ Đức

Khi đến với dịch vụ của chúng tôi tất cả những lo lắng về ngôi nhà của bạn như: ẩm mốc, nứt sàn, nứt tường, cửa phòng hư hỏng… làm bất tiện khi sinh hoạt và đồng thời làm mất thẩm mỹ sẽ được cải thiện triệt. Hãy đến với dịch vụ sửa nhà phố của công ty sửa chữa nhà giá rẻ trọn gói ở tại Quận Thủ Đức do Thiện Đông cung cấp nhé!