Dịch vụ sửa chữa văn phòng tại Quận Tân Bình

Dịch vụ sửa chữa văn phòng tại Quận Tân Bình : Quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, cải tạo, đập bỏ, xây thêm, nâng tầng, sửa lại Toilet, cơi nới cho rộng không gian văn phòng làm việc,… Công ty Thiện Đông chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về xây dựng, sữa chữa dù công trình lớn hay nhỏ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí tốt nhất!

Công ty xây dựng Thiện Đông chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa văn phòng ở Quận Tân Bình và các quận lân cận trong thành phố trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Qua nhiều năm trong nghề xây dựng, chúng tôi đã nhận được không ít sự tin yêu từ quý khách hàng cả về mặt chất lượng dịch vụ, cũng như tác phong làm việc của đội ngũ thợ, kỹ sư của Thiện Đông.

Dịch vụ sửa chữa văn phòng tại Quận Tân Bình

Dịch vụ sửa chữa văn phòng tại Quận Tân Bình

Các hạng mục chính sữa chữa văn phòng trọn gói Thiện Đông

Dịch vụ sửa chữa văn phòng Thiện Đông của công ty bao gồm những hạng mục chính sau khi bắt đầu vào thi công một văn phòng mới hoàn toàn hoặc sửa chữa, làm mới lại văn phòng làm việc đã có sẵn như sau đây:

– Khảo sát lại toàn bộ diện tích, mặt bằng của văn phòng sửa chữa

– Thiết kế lại nội thất toàn bộ theo tiêu chuẩn của khách hàng, tiện nghi, thanh lịch

– Tháo dỡ và di dời tất cae các vật dụng không cần thiết trong thời gian sửa chữa, cải tạo

– Tiến hành thi công theo yêu cầu trong hợ đồng, sơn lại màu sơn theo yêu cầu của khách hàng cũng như gam màu sơn hợp phong thủy

– Kiểm tra lại toàn bộ công trình trước khi bàn giao kho khách

Dịch vụ sửa chữa văn phòng giá rẻ tại Quận Tân Bình

– Công ty cam kết sẽ mang đến cho mọi thành viên đang làm việc trong văn phòng có được cảm thấy thoải mái nhất, Từ đó, có thể phát huy tối hết khả năng làm việc của mỗi cá nhân nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc.

– Mức báo giá sửa chữa văn phòng giá rẻ, hợp lý nhất Tp HCM và thái độ phục vụ tốt nhất. Công ty tự tin sẽ mang lại đến cho quý khách hàng một văn phòng làm việc tuyệt hảo và phát huy hết năng lực của các nhân viên làm việc trong công ty.

– Công ty sửa chữa văn phòng trọn gói Thiện Đông đảm bảo sử dụng các vật việt đạt chất lượng áp dụng trong thi công công trình, đồng thời cũng đảm bảo đúng được tiến độ và có các chế độ bảo hành dài hạn cho quý khách sử dụng dịch vụ.

– Ngoài ra, cùng với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm, khi đến với công ty Thiện Đông quý khách hoàn toàn có thêt yên tâm về mọi mặt như: kỹ thuật, thẩm mỹ, chất lượng, giá thành hợp lý và cả phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên.

Sự hài lòng của khách hàng chính là sự tồn tại và phát triển của công ty chúng tôi. Và là phương châm hoạt động, là động lực để Thiện Đông ngày một phục vụ tốt hơn!