Quy trình sửa chữa nhà giá rẻ từ A đến Z

Quy trình sửa chữa nhà giá rẻ từ A đến Z

Hiện nay các ngôi nhà cấp 4 đang ngày một xuống cấp trầm trọng gây nguy hiểm đến các thành viên trong gia đình. Việc sửa nhà thành hai tầng là điều rất thiết thực được hầu hết các gia chủ chọn lựa. Bởi vừa giúp gia chủ sở hữu một không gian đẹp vừa phù hợp với cuộc sống tiên tiến.

Tuy nhiên việc sửa nhà cấp 4 khiến cho nhiều gia chủ phải e dè khi phải quán xuyến rất nhiều việc trong thi công. Dù quý vị uỷ thác việc sửa nhà cho một công ty, đơn vị chuyên sửa nhà uy tín, giá rẻ thì người trông coi, giám sát mọi hoạt động vẫn là bạn. Để bạn có thể chủ động trong việc cải tạo nhà chúng tôi đưa ra các quy trình sửa nhà giá rẻ đầy đủ để khách hàng tham khảo.

Quy trình sửa nhà giá rẻ từ A – Z của Thiện Đông

1. Khảo sát tình trạng và phân tích kiến trúc của ngôi nhà

Kkhảo sát nhà cũ là công tác rất quan trọng để có thể tiến hành các bước tiếp theo. Hãy nghiên cứu và thẩm định các vị trí bị xuống cấp, và giữ lại của nhà cũ để nâng tầng. Từ đó xác định cấu trúc nhà, cấu trúc nền đất để có thể thiết kế và xử lý nền tảng phù hợp với tầng cần nâng.

Quy trình sửa chữa nhà tại TP HCM

Quy trình sửa chữa nhà tại TP HCM

Bên cạnh đó, để không chậm tiến độ bạn không thể thiếu việc nhận định kiến trúc nhà cũ để biết được trạng thái nhà và nâng tầng phù hợp không? . Khi không phù hợp bạn có thể làm gì để nâng tầng dưới kiến trúc hiện tại của nhà cũ?

2. Tính toán giá thành cho từng hạng mục dự án

Công tác dự tính và tính toán chi phí là một công việc rất quan trọng, không thể thiếu giúp bạn tự tin hơn trong công tác nâng cấp nhà. Đầu tiên bạn cần liệt kê các khu vực cần sửa sang và chi phí bàn giao cho nhà thầu khi nâng tầng là tầm bao nhiêu? Ngoài ra, quý vị cũng nên chắc chắn mình có 1 khoản tiền khác dành cho một số chi phí phát sinh trong công trình. Khi đến với Thiện Đông bạn sẽ làm chủ được công tác sửa nhà giá rẻ và vấn đề chi phí sẽ không còn là nỗi lo.

3. Lên kế hoạch – phương án thi công sửa chữa nhà cửa

Sau khi đã dự trù được kinh phí để tiến hành sửa chữa nhà thì bước tiếp theo bạn nên lập kế hoạch và phương án các công đoạn thi công. Trước hết cần nắm rõ các thông tin về ngôi nhà cần sửa chữa như: tuổi thọ của ngôi nhà, cấu tạo, vật liệu, hệ thống điện nước,… và những phần mà bạn cần sửa chữa và cải tạo .

Quy trình sửa chữa nhà giá rẻ

Quy trình sửa chữa nhà giá rẻ

Quý khách hàng có thể tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn và tin cậy để quyết định nâng cấp các phần nào. Bởi các phần muốn sửa chữa có thể rất khó thay đổi. Việc lên kế hoạch cho quá trình sửa sang nhà sẽ hạn chế tối đa các chi phí phát sinh và rắc rối có thể gặp. Một bản mẫu nhà trong tương lai bạn mong muốn sẽ giúp gia chủ chủ động hơn trong ngân sách và kiến trúc ngôi nhà.

4. Chọn nhà thầu sửa chữa nhà giá rẻ trọn gói

Chọn nhà thầu giúp quý khách trao niềm tin sửa chữa nhà là việc rất quan trọng. Quý vị nên chọn các nhà thầu có thương hiệu sửa chữa nhà uy tín, lâu năm. Từ đó việc hoàn thiện công việc sửa chữa nhà được tốt nhất. Hiện nay dịch vụ sửa nhà cấp 4 đang phát triển mạnh, cũng có nhiều công ty xây nhà cấp 4 mạo danh các công ty có thương hiệu để lừa đảo khách hàng, nên bạn cần xem xét kỹ để chọn đơn vị thi công tốt nhất. Quý khách có thể tham khảo ý kiến người thân, bạn bè và các thông tin trên truyền thông để chọn cho mình một đơn vị sửa chữa nhà phù hợp.

Công ty xin cam kết mọi dự án của Công ty TNHH xây dựng Thiện Đông được:

– Bảo hành 1 năm hoàn thiện công trình.

– Bảo hành 5 năm kết cấu công trình.