THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ, chỉ 2.900.000 VND/m2

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ, chỉ 2.900.000 VND/m2

Việc xây nhà ngày nay không còn là nỗi lo quá lớn. Khi có nhiều công ty xây dựng với các dịch vụ thi công xây dựng phần thô trọn gói hay theo gói khác nhau. Gia chủ có thể giao thi công phần thô hoặc phần hoàn thiện tùy vào nhu cầu. Các hình thức khoán theo các gói dịch vụ khác nhau giúp chủ đầu tư giảm nhẹ gánh nặng ở mỗi hạng mục.

Tuy nhiên, không ít người còn băn khoăn trong bước thi công xây dựng phần thô gồm những gì? Qua bài viết này của Thiện Đông sẽ chia sẻ cụ thể cho các bạn!

PHẦN THÔ LÀ GÌ?

Trước khi xây nhà bạn cần tìm hiểu về giá xây dựng phần thô rồi mới tìm hiểu tổng thể chi phí xây nhà nhằm hạn chế hao hụt.

Phần thô là phần móng nhà cùng với bể ngầm và các hệ thống chịu lực ( như: khung, cột, sàn bêtông), mái bê tông, cầu thang đổ bản và hệ thống tường bao che và ngăn chia các phòng.

Đây chính là tiền đề quan trọng trong công trình cũng như các quy trình thi công sau này. Phần thô tốt thì các phần sau thi công càng thuận tiện.

XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ BAO GỒM NHỮNG GÌ:

Vật liệu thi công phần thô do nhà thầu cung cấp gồm các vật liệu sau: xi măng, cát đá, sắt thép, gạch, bê tông, đất san lấp, dây điện âm, ống nước nóng và lạnh, mái tôn, ngói, chất chống thấm.

Phần nhân công gồm: nhân công xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện căn nhà.

Hình ảnh của vật liệu phần thô

Hình ảnh của vật liệu phần thô

XÂY DỰNG PHẦN THÔ BAO NHIÊU 1M2  ?

– Xây dựng phần thô nhà phố áp dụng với công trình tiêu chuẩn, có diện tích thi công ≥ 350 m2, điều kiện thi công bình thường: 2.900.000 VND/m2

–Xây dựng phần thô nhà ở áp dụng với công trình tiêu chuẩn, diện tích từ 300 đến 350 m2 : 3.000.000 VND/m2

– Xây dựng phần thô hiện nay áp dụng với công trình tiêu chuẩn, diện tích từ 250 đến 300 m2 : 3.100.000 VND/m2

– Công trình có diện tích < 250 m2, sẽ được báo giá trực tiếp

HẠNG MỤC THI CÔNG PHẦN THÔ:

Phần móng: Chuẩn bị, vệ sinh mặt bằng, định vị móng, đào móng, vận chuyển đất thừa, đổ bê tông lót, lắp dựng cốt thép móng, coppha móng, đổ bê tông móng. Gia công cốt thép, cốp pha, đổ bê tông, lắp dựng cốt thép cốp pha.

Phần khung: Đổ bê tông cột, dầm sàn, cầu thang các tầng, công tác lợp mái (nếu có). Công tác xây tường ngăn phòng, đi các đường ống âm tường, tô trát tường, cán nền các sàn, mái (nếu có).

Nhân công thi công xây dựng phần thô

Nhân công thi công xây dựng phần thô

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TẠI NHÀ THẦU XÂY DỰNG THIỆN ĐÔNG?

Luôn tư vấn hướng tiết kiệm, tối ưu với ngân sách của khách.

Luôn đưa ra mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Gọi cho công ty để được tư vấn có báo giá xây nhà tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư năng động, linh hoạt được đào tạo bài bản sẽ làm hài lòng quý khách:

“ Xây Nhà Tận Tâm – Trách Nhiệm Tận Cùng “

Thời gian bảo hành

– Bảo hành 1 năm phần hoàn thiện công trình.

– Bảo hành 5 năm kết cấu công trình

Qua đây có thể thấy tầm quan trọng của phần thô, là tiền đề để có một ngôi nhà đẹp. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết bạn sẽ có thêm kiến thức để xây dựng ngôi nhà của mình tốt nhất!